Quy Định

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

 1. Bạn phải đồng ý với những điều dưới đây để tiếp tục đăng ký thành viên! và bạn có quyền không tham gia nếu không đồng ý.

2. Không được ghi danh trùng tên của các vị lãnh tụ các quốc gia, những kẻ khủng bố, những người nổi tiếng, hoặc có ý nghĩa không lành mạnh, không lấy tên gần giống tên để gây hấn đả kích người khác. VPC mong rằng bạn sẽ dùng tên thật của mình để tham gia.

3. Không đăng bài có liên hệ đến tôn giáo, chính trị, có thể gây hiểu lầm hay tranh cãi. Không gởi hình và bài viết có nội dung tương tự, không đăng bài quảng cáo, quảng bá của các diễn đàn, website khác. Nếu muốn đăng xin bạn hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi trước.

4. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh do mình gởi lên. Nếu bạn dùng hình ảnh của website khác, bạn phải có sự chấp thuận của họ; để tránh những rắc rối về hình ảnh sau này, nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc bài viết đó.

5. Không cãi nhau, gây mất hòa khí diễn đàn; không đả kích, gây hấn, bêu xấu, xúc phạm người khác.

6. VPC có quyền xóa bất kỳ hình ảnh và bài viết nào mà VPC cảm thấy không phù hợp, hoặc vi phạm quy định của diễn đàn mà không cần phải thông báo trước.

7. Các thành viên nào cố ý vi phạm, sẽ được nhắc nhở. Nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị cảnh cáo, hoặc nặng hơn sẽ bị cấm vào diễn đàn. Bạn sẽ không thể dùng website.

8. Khi góp ý cho hình, xin bạn hãy góp ý thật trung thực để giúp cho tác giả của hình chỉnh lại những sai sót nếu có. Và nếu nói lên được cái đẹp của hình sẽ giúp cho các thành viên khác thấy được các góc cạnh đẹp của hình. Tất cả chỉ là tương đối, nên ý kiến mọi người có thể khác nhau, xin hãy vui lòng chia xẻ và chung vui với nhau.

9. Trang web này không đăng hình khỏa thân, nên tất cả các hình khỏa thân sẽ bị xóa bỏ, vì trang web này có thể sẽ có nhiều bạn dưới 18 tuổi vào xem thông tin và hình ảnh. Xin cảm ơn các bạn.

10. Những bài viết Spam vô nghĩa với ý định chọc phá sẽ bị xóa bỏ, và thành viên sẽ bị cấm vào trang web này.

Thêm bình luận


Mã số
Làm mới